Tư vấn chiến lược

CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG LỰC KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT CÓ THỂ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG KINH DOANH
TRONG NĂM 2023

Boss Muốn Nhận Được Tư Vấn Chiến Lược Cụ Thể Cho Hệ Thống Của Mình?

Hiện tại Cử đang cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược miễn phí cho 20 người mỗi tháng nhằm giúp Boss và Leader Hệ Thống Mỹ Phẩm – Dược Phẩm lớn trên 50 đại lý xác định bản đồ kinh doanh thành công. Nếu bạn quan tâm, hãy đặt lịch tham gia buổi zoom tư vấn bên dưới.
CHÚ Ý: Cử muốn lưu ý rằng đây không phải là lớp học bán hàng và Cử sẽ giới thiệu sản phẩm nếu các Boss cần sau khi được tư vấn, tuy nhiên điều này là hoàn toàn tùy vào lựa chọn của Boss.

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

“Cảm nhận thầy Quân bên Hệ Thống Bsmart sau khi Cử giới thiệu chiến lược Marketing tổng lực”

Thầy Quân - Hệ Thống Toán Tư Duy Bsmart

“Chị Yến đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian – giải phóng bản thân, đồng thời cũng bứt phá doanh số”

Bác Sĩ Ngô Thị Thu Yến - LIGI DOCTOR CLINIC

“Cảm Nhận của Anh Nhất sau khi sử dụng giải pháp VAZO, doanh số đã tăng X2 -X3 lần”

Cảm Nhận của Anh Nhất - Chủ Hệ Thống Thần Số Học và Sinh Trắc Vân Tay

“Anh Đặng Đình Khanh chia sẻ cảm nhận sau 1 tuần áp dụng bộ giải pháp của VAZO đã tuyển được 400 CTV”

Anh Đặng Đình Khanh - Tổng Kho Quà Tết VGIFT

“Cảm nhận của Khách hàng Đặng Ngọc Tú về tiềm năng của bộ giải pháp VAZO trong lĩnh vực BĐS”

Anh Đặng Ngọc Tú - Chuyên gia đào tạo Sales & Marketing

“Cảm nhận của chị Mỹ sau khi được Cử chia sẻ. Không còn phụ thuộc vào nhân viên, dễ dàng nhân bản”

Chị Hồng Mỹ - CEO CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ISAVING VN

“Cảm Nhận của Anh Nhất – Chủ Hệ Thống Thần Số Học và Sinh Trắc Vân Tay sau khi sử dụng giải pháp doanh số đã tăng X2 -X3 lần”
“Bác Sĩ Ngô Thị Thu Yến – LIGI DOCTOR CLINIC đã được Cử khai mở tư duy. Cử luôn sẵn sàng đồng hành cũng các anh chị nha!”

Bé Linh Giang là một học sinh lớp 10 ở Thanh Hóa, là con gái của Diễn giả Đào Ngọc Cường. Đầu năm 2023 Linh Giang cùng các bạn của mình sáng lập dự án ” Học sinh khởi nghiệp” nhằm nhân rộng giá trị nhân văn từ việc lan tỏa những cuốn sách về định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Diễn giả Đào Ngọc Cường và con gái Linh Giang

Kết quả hệ thống Bsmart sau 1 tháng sử dụng bộ giải pháp VAZO bên Cử đã tiếp cận được 490 khách hàng tiềm năng, tuyển thêm được đại lý – CTV. Thật là kết quả hết sức tuyệt vời

Những ảnh này do bên Bsmart gửi cho Cử để khoe kết quả

Anh Lê Như Ý đã tuyển được 219 CTV bán hàng cho hệ thống của mình, tiếp cận 2083 khách hàng trong vòng 1 tháng áp dụng bộ giải pháp VAZO

Hiện Tại Cử Còn 10 Slot Tham Gia Khóa Học Miễn Phí. Nếu Boss Thực Sự Có Nhu Cầu Thì Đăng Ký Ngay Thông Tin Trong Form Để Cử Hỗ Trợ.
Trân Trọng Kính Mời!

CHÚ Ý: Cử muốn lưu ý rằng đây không phải là khóa học bán hàng và Cử sẽ giới thiệu sản phẩm nếu Boss cần sau khi được tư vấn, tuy nhiên điều này là hoàn toàn tùy vào lựa chọn của Boss.

Copyright © vaway.vn. All Rights Reserved
This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.
Cử không gửi niềm tin vào những chương trình hứa hẹn làm giàu nhanh chóng. Thay vào đó, Cử luôn tin tưởng vào việc làm chăm chỉ, mang lại giá trị và phục vụ cộng đồng. Đó chính là nền tảng mà Cử dựa trên để xây dựng chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, Cử không thể và cũng không đảm bảo bất kỳ kết quả hoặc thu nhập nào từ các ý tưởng, chiến lược và chương trình của mình. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Các con số mà Cử trình bày ở đây chỉ là kết quả cá nhân của Cử và các doanh nghiệp đã áp dụng giải pháp và chiến lược của Cử, không có nghĩa là bạn sẽ đạt được những kết quả tương tự. Bạn có thể đạt được thành công cao hơn nhiều, giống như nhiều người khác đã trải qua chương trình này, hoặc có thể bạn cần một khoảng thời gian để đạt được những thành tựu đó. Mọi điều đều tùy thuộc vào bạn. Cử cam kết sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt được kết quả mà bạn ao ước.