Thiết Kế Website Bán Hàng Đa Kênh

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ NHẤT

Website Là Gì ?

Website là một trang thông tin cập nhật những tin tức,hình ảnh sản phẩm, hoạt động của doanh nghiệp nhằm quảng bá và phát triển thương hiệu doanh nghiệp đó.

Tất cả mọi thông tin muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể được thông qua Website và có thể chăm sóc khách hàng 24/24.
Website Tích Hợp Mạng Xã Hội Là Gì ?

Website tích hợp Mạng xã hội là 1 hệ thống bán hàng đa kênh mà ở đó Website là trung tâm chính. Các kênh Facebook, Zalo, Youtube, Instagram…đóng vai trò là kênh dẫn và nhờ đó tất cả các khách hàng ở các kênh dẫn đều được lưu giữ và chăm sóc ở Website của bạn.

Tại Website bạn có thể tìm hiểu và thống kê được nhu cầu, hành vi mua hàng của khách hàng, từ đó giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn trong công việc bán hàng.

VÌ SAO KINH DOANH CẦN PHẢI CÓ WEBSITE - LỢI ÍCH LÀ GÌ ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử nên mỗi doanh nghiệp cần phải có một website bán hàng.

 • Sở hữu một website bán hàng đa kênh sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tối ưu hiệu quả kinh doanh, mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng

 • Đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không hạn chế về thời gian, thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh, thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán.

 • Nâng tầm uy tín và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 • Nhận tư vấn ngay

  Để lại thông tin để nhận tư vấn ngay!

  Chi Phí Để Sở Hữu 1 Website Là Bao Nhiêu ?

  1,500,000 / năm

  PHÍ THIẾT KẾ siêu ƯU ĐÃI chỉ với 300,000Đ
  Nhận tư vấn ngay

  Để lại thông tin để nhận tư vấn ngay!

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU WEBSITE ĐA KÊNH
  • Tìm hiểu và khảo sát các Website khác cùng ngành nghề
  • Lên ý tưởng và tìm đối tác thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp
  • ZILA VIETNAM Thiết kế Website bán hàng đa kênh CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN SEO

   Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thiết kế Website bằng tất cả những công nghệ mới nhất hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu và chức năng của Website,để những sản phẩm Web được xây dựng với chất lượng cao nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cho đối tác.

  • Hotline: 0342 691 780
  Vị Trí Văn Phòng

  Số 49 - Trần Xuân Soạn - Phường Đông Thọ - TP Thanh Hoá

  Nhận tư vấn ngay

  Để lại thông tin để nhận tư vấn ngay

  ĐĂNG KÍ LÀM WEBSITE NGAY HÔM NAY
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN