TĂNG CƯỜNG
SINH LÝ
CẢI THIỆN
KÍCH THƯỚC

Nước Uống Zawa Chính Hãng Công Ty

Mã sản phẩm: NBN122836
Giá gốc 1.580.000đ còn 790.000đ/hộp
Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Bộ phận bán hàng và giao hàng làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

85 trên 100 đã được bán
Chuyện ấy mấy phút là lý tưởng?
Đưa nàng "lên đỉnh" không hề khó như bạn nghĩ

Có thể bạn đã quá nhiều lần nghe các quý ông “nổ” là: “Em nào đã gặp tớ một lần thì “phê” khỏi cần nghĩ, gì chứ 30p hay 45p là chuyện quá bình thường”. Hay như: “Giời, tôi bình thường phải 30p mới lâm trận chính, còn nếu muốn hơn tôi vẫn chiến tiếp được”. Rồi: “Em á, cứ trung bình 20p mới hạ màn”… Và hình như, không ít quý ông cứ tìm mọi cách “phá kỷ lục” của mình, phấn đấu đạt ngưỡng thời gian thật lâu để chứng tỏ năng lực đàn ông và chinh phục người tình.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Thời gian trung bình cho chuyện ấy khoảng 30 phút, đây là thời gian lý tưởng để cả hai có thể thỏa mãn và đạt cực khoái. Tuy nhiên cũng tùy vào thể trạng và sự hòa hợp mà thời gian yêu có thể ngắn hoặc dài hơn. Thời gian quan hệ quá nhanh khó làm bạn tình đạt “cực khoái” hay “lên đỉnh”. Thế mới thấy nỗi khổ của cánh mày râu khi thời gian làm chuyện ấy không được như mong muốn và nỗi lo sợ ‘chưa đến chợ đã hết tiền’ của nhiều ông chồng.

Nỗi nhục mang tên “yếu sinh lý”

Tôi 27 tuổi, lập gia đình cách đây một năm, chồng là bác sĩ hơn tôi 3 tuổi. Chồng tôi là một người rất tốt, yêu chiều vợ, chưa bao giờ để tôi thiếu thốn hay cực khổ, tuy nhiên lại có một vấn đề phát sinh là anh bị yếu sinh lý. Lúc mới yêu nhau, khi quan hệ tôi đã cảm nhận được điều đó nhưng nghĩ không sao, anh là bác sĩ sẽ biết bệnh và tự chữa bệnh cho mình.

Mỗi lần vợ chồng gần gũi anh chỉ có thể duy trì được khoảng vài chục giây hoặc nhiều hơn là vài phút, tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự thoải mái khi chung chăn gối với chồng. Nhiều lần tôi góp ý, mong chồng đi chữa bệnh nhưng anh khá tự ti và luôn gạt vấn đề tôi nói rồi bỏ đi, tôi thật sự bế tắc trong cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên càng ngày mọi thứ càng trở nên trầm trọng khi tôi càng lúc càng lực bất tòng tâm, cứ chưa kịp “vào cổng chợ là đã hết tiền”, khiến em ngày càng tỏ ra khó chịu. Dần dà vợ chồng không còn mặn nồng nữa mà thay vào đó là các cuộc cãi vã vô cớ.

Sức khoẻ tôi từ đó cũng tụt dốc, stress về công việc chưa đủ, về nhà còn gặp tình cảnh éo le. Cơ thể mệt mỏi, ngủ không yên giấc, khiến cả ngày gần như không làm được gì nên hồn. Đôi lúc cũng cố gần gũi với vợ nhưng đầu gối cứ đau mỏi, duy trì được vài chục giây hoặc cùng lắm là 3 phút thì cả người đã mệt rã rời.

Vừa giận mà cũng thương, em thấy tôi sinh lực suy kiệt thì cũng cố an ủi để tôi không khỏi tự ti, em có cùng tôi thăm khám vài nơi và tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có tiến triển gì.

“Thần dược” phòng the

Biết là anh tự ti ngại không muốn đi khám nên tôi đã chủ động tìm đủ mọi cách bồi bổ cho anh nào là hàu biển, thịt bò, cật lợn…. nhưng vẫn không thấy khỏe ra chỉ thấy bụng anh to ra. Chán nản, tôi mới tâm sự với chị đồng nghiệp thì được chị ấy mách nước cho nước uống tăng cường sinh lý Zawa.

Tôi cũng không hi vọng lắm nhưng tặc lưỡi thử thì thử cho trót. Kết quả không tưởng

Chồng tôi dùng hết có 1 hộp mà như thành 1 người khác vậy. Đêm nào cũng 2-3 hiệp lừ người. Lúc này tôi mới tìm hiểu kĩ hơn về Zawa để xem không biết nó gì mà lại hiệu nghiệm đến thế.

Tìm hiểu ra mới biết đây quả thật là “Thần Dược” Thành phần được điều chế toàn từ thảo dược quý như:

Nước Uống Zawa Chính Hãng Công Ty

Mã sản phẩm: NBN122836
Giá gốc 1.580.000đ còn 790.000đ/hộp
Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Bộ phận bán hàng và giao hàng làm việc từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

85 trên 100 đã được bán

Công dụng của nước uống Zara

Đối tượng sử dụng nước sinh lý Zara

Mua 2 hộp tặng 1 hộp

Nhanh tay đăng ký

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Cập nhật hàng trong kho: SẮP HẾT HÀNG. Ưu đãi còn đến hết: 24.10.2020

CHỨNG NHẬN CỦA NƯỚC UỐNG ZAWA

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ NƯỚC UỐNG ZAWA

Sản phẩm chính quy được quốc gia phê duyệt đạt tiêu chuẩn
VTC nói về nước uống sinh lý Zawa
24h nói về nước uống sinh lý Zawa
Dân trí nói về nước uống sinh lý Zawa
Tuấn Hưng Chia Sẽ Khuyên Dùng ZAWA
ZAWA Được Diễn Viên Việt Anh Tin Dùng
Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
Phân phối độc quyền: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LOCIFA
Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LOCIFA
Giấy phép quảng cáo: 1216/2020/XNQC-ATTP