DỊCH VỤ THUỶ LIỆU DƯỠNG SINH

Thủy trị liệu là phương pháp điều trị, dưỡng sinh tận dụng các đặc tính của nhiệt độ, lực nổi, áp suất nước và chuyển động của dòng chảy với ba ưu việt đó là: khử khuẩn nhờ ozone, sóng siêu âm tự nhiên và tia hồng ngoại xa. Máy tạo ra triệu bọt khí nhẹ nhàng massage 320 huyệt đạo trên toàn cơ thể như được châm cứu vậy.

Trên thực tế thủy trị liệu là một liệu pháp trị liệu vật lý. Thiết bị giúp thải độc và làm sạch sâu cho cơ thể. Với cơ chế làm ấm cơ thể từ bên trong tủy xương, giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết, đổ mồ hôi bài trừ các chất cặn bã còn đọng lại trong cơ thể.
Thủy trị liệu là phương pháp điều trị, dưỡng sinh tận dụng các đặc tính của nhiệt độ, lực nổi, áp suất nước và chuyển động của dòng chảy.

công nghệ thuỷ liệu - DƯỠNG SINH CAO CẤP

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THUỶ LIỆU TẠI HATA GROUP

THUỶ LIỆU DƯỠNG SINH

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

SANG TRỌNG LỊCH SỰ

Các hình ảnh của thuỷ liệu dưỡng sinh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ
SỬ DỤNG DỊCH VỤ

THUỶ TRỊ LIỆU - NÂNG CAO SỨC KHOẺ NGAY TẠI NHÀ

Ngày nay, thủy trị liệu không chỉ dùng trong chữa bệnh mà còn hỗ trợ làm đẹp da và làm săn chắc cơ thể, được phái nữ biết đến và sử dụng thuòng xuyên hơn, kết hợp cùng các liệu trình spa phổ biến khác.
Ngoài ra tắm thủy trị liệu còn giúp bạn vận động toàn thân, thư giãn và giải tỏa áp lực, làm sạch sâu và giải độc. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng dưỡng sinh, thẩm mỹ và giúp thon gọn vóc dáng, cải thiện lưu thông máu, hoạt hóa tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, v.v.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ THUỶ LIỆU DƯỠNG SINH