DỪNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ

KINH DOANH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ HOA HỒNG ≥ 50%

( Chương trình áp dụng từ 01/08 - 20/08/2023 )

Chúng tôi giúp cho Bạn Khởi Nghiệp kinh doanh Phần mềm từ số 0 mà không cần giỏi công nghệ chỉ bằng thời gian buổi tối thu nhập từ 10tr trở lên.

Hãy tưởng tượng bạn đang nắm giữ trong tay một cơ hội vàng để thu nhập từ 10 triệu VND chỉ sau 1-2 tháng làm việc. Hãy tưởng tượng mình có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, không gò bó, không rủi ro. Đó chính là thực tế mà Chương trình Đại lý phần mềm của VAWAY mang lại!

Chương trình Đại lý kinh doanh phần mềm hiện đại không rủi ro, không ship, không rủi ro, sản phẩm xuất sắc, không cần bán hàng

TẠI SAO NÊN KINH DOANH SẢN PHẨM PHẦN MỀM
Không Tồn Kho

Khác với sản phẩm vật lý, bạn không cần lo lắng về việc tồn kho hoặc quản lý hàng hóa. Phần mềm là một sản phẩm số, không chiếm diện tích, và có thể bán và giao hàng mọi lúc, mọi nơi.

Không Cần Ship Hàng

Bạn không cần phải giao hàng, đóng gói, hoặc chăm sóc vận chuyển. Sản phẩm được giao ngay lập tức qua Internet, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dễ Dàng Mở Rộng

Bạn có thể mở rộng kinh doanh phần mềm mà không cần tăng số lượng nhân sự hay văn phòng làm việc. Có thể kết nối với thị trường toàn cầu một cách dễ dàng.

Thời Gian Linh Hoạt

Bạn có thể kinh doanh phần mềm 24/7, không giới hạn thời gian và không cần tốn quá nhiều công sức để quản lý. Điều này rất phù hợp cho người làm thêm hoặc muốn kinh doanh song song với công việc chính.

Lợi Nhuận Cao

Chi phí để sản xuất và bảo quản phần mềm thấp hơn nhiều so với sản phẩm vật lý. Điều này có nghĩa là biên lợi nhuận có thể rất cao, đặc biệt nếu bạn có một hệ thống bán hàng hiệu quả.

Tính Tái Sử Dụng Cao

Khác với sản phẩm vật lý, phần mềm có thể bán đi bán lại nhiều lần mà không mất chất lượng. Bạn chỉ cần một bản, và có thể bán cho nhiều khách hàng.

Đáp Ứng Nhu Cầu Thị Trường

Trong thời đại số hóa, nhu cầu về phần mềm ngày càng tăng. Từ các ứng dụng di động, phần mềm quản lý, đến các công cụ marketing, cơ hội kinh doanh rộng lớn.

Cơ Hội Hợp Tác và Hỗ Trợ

Nhiều công ty phần mềm như VAWAY cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho đại lý của mình, từ đào tạo kinh doanh đến công cụ marketing, giúp bạn dễ dàng bắt đầu kinh doanh.

Bằng cách kết hợp kinh doanh phần mềm với công việc chính hoặc kinh doanh sản phẩm vật lý, bạn không chỉ tận dụng được cơ hội trên thị trường số hóa mà còn tối ưu hóa lợi nhuận và linh hoạt trong công việc.

BẰNG CHỨNG XÃ HỘI

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA ĐẠI LÝ VAWAY
Diễn giả, Đào tạo cho doanh nghiệp
Chủ tịch các hiệp hội, hội nhóm doanh nghiệp
Người đang tham gia kinh doanh online
Người làm văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập
Affiliate

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VAZO NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 20% GÓI ĐẠI LÝ VÀ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU HOA HỒNG ≥50 %

“Cuộc cách mạng với thu nhập không giới hạn của bạn. Trở thành đối tác với VAZO ngay hôm nay!”
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ CỦA VAWAY
Chương trình đại lý VAZO giúp đại lý ra đơn hàng dễ dàng nhờ hệ thống marketing tự động với những sản phẩm phần mềm nhu cầu thị trường cực lớn và chiết khấu thì siêu cao.
Đăng ký ngay để trở thành Đại lý của VAWAY!
QUY TRÌNH TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ
Bước 1

Tìm hiểu về cơ hội tại webinar

Bước 2

Đăng ký tham gia đại lý theo các gói theo nhu cầu

Bước 3

Nhận bộ công cụ dành cho Đại lý

Bước 4

Tham gia tập huấn hội nhập

Bước 5

Kinh doanh Đại lý cùng VAWAY

SẢN PHẨM DÀNH CHO ĐẠI LÝ
Hàng ngàn Chủ Doanh Nghiệp, Boss , Leader đang khao khát được ứng dụng để X2 doanh thu và phát triển bền vững.
Hệ sinh thái VAZO sẽ là Xu hướng trong 10-20 năm tới mà Doanh Nghiệp nào cũng phải ứng dụng.
NHÂN BẢN công cụ bán hàng đỉnh cao cho toàn hệ thống.
– Hệ thống kinh doanh sẽ đi chung 1 mục tiêu từ tư tưởng đến hành động xuyên suốt theo chiến lược của VAZO. Dễ dàng phát động các chương trình bán hàng trên toàn hệ thống, dễ dàng đo lường hiệu quả của từng người trong đội ngũ bán hàng và phát hiện hệ thống yếu ở đâu để có chiến lược đào tạo và phát triển. sales
– VAZOweb hỗ trợ thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng, kết nối các công cụ quản lý và marketing trong hệ sinh thái VAZO nhanh và hiệu quả với hơn 200 giao diện đã được tối ưu trải nghiệm khách hàng, dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi mà không cần am hiểu công nghệ.
Có thể kết nối VAZOsales để nhân bản website cá nhân hóa cho toàn hệ thống web
– Công nghệ phát sóng dựa trên nền tảng đám mây của VAZOmeeting cho phép bạn tiếp cận tới hàng ngàn người trong một lần thuyết trình mà không phải đổ mồ hôi. Ngoài ra VAZOmeeting có ưu điểm vượt trội là có thể bán hàng và thanh toán tự động ngay trong hội thảo.
CÓ THỂ KẾT NỐI VAZOsales để nhân bản người bán hàng tốt nhất cho toàn hệ thống đại lý > 1000 người. meeting
– Thực hiện các mục tiêu marketing và tối đa hóa chuyển đổi khách hàng mà không cần phải biết lập trình- Miễn phí Hosting.
Có thể kết nối VAZOsales để nhân bản LandingPage cá nhân hóa cho toàn hệ thống. page
Không cần cài đặt, khả năng inbox 99%. Chỉ 1 lần thiết lập duy nhất, những khách hàng tiềm năng sẽ nhận được chuỗi email lần lượt được gửi đi theo thứ tự đã sắp xếp. email
Khi khách hàng thích hoặc bình luận bài viết của bạn hay bài viết là bạn đã có thể có số điện thoại của khách hàng ngay và tự động đưa về hệ thống CRM để chăm sóc và theo dõi. data
Hệ thống kinh doanh sẽ đi chung 1 mục tiêu từ tư tưởng đến hành động xuyên suốt theo chiến lược của VAZO. Dễ dàng phát động các chương trình bán hàng trên toàn hệ thống, dễ dàng đo lường hiệu quả của từng người trong đội ngũ bán hàng và phát hiện hệ thống yếu ở đâu để có chiến lược đào tạo và phát triển. feed

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Chương trình áp dụng cho các Khách hàng ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ VAZO từ 01/08 - 20/08/2023

CHIA SẺ CỦA ĐẠI LÝ VAZO

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn của chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO VIỆT ANH

© 2016 – 2023 | By VAZO.VN